กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

www.ญาณคเณศวร.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
(^_^) ยินดีต้อนรับสู่เว็บ www.ญาณคเณศวร.com
ดู: 1356|ตอบกลับ: 1

?ดวงเมือง 2558? ปีแพะโหด...รอแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์

[คัดลอกลิงก์]

37

กระทู้

78

โพสต์

268

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

เครดิต
268


สิ้นปี 2557 กันไปไม่นาน หลายคนคงเริ่มวางแผนอนาคตกับปี 2558 ที่มาถึง ทีมงานขอคัดเอา 3 หมอดูชื่อดัง ชี้ชัดเจาะชะตาประเทศไทยปี 2558 ตลอดปีเป็นอย่างไร เหตุบ้านการเมืองครั้งใหญ่ ความเคลื่อนไหวทางสังคม การงานเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ
งานหนักรออยู่...คนดีรวมตัว
      
       ศาสตร์การทำนายที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในสังคมอย่างหนึ่งคือการเปิดไพ่ทาโร่ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม จากรายการ HOROHISO เปิดไพ่ทำนายดวงประเทศไทยปี 2558 โดยเปิดใบแรกได้ไพ่ THE TOWER หรือตึกถล่ม ซึ่งแปลความได้ถึงการต่อสู้แข่งขันและปัญหาทุกอย่างที่ประเดประดังเข้ามาเยอะตั้งแต่ต้นปี
       
       ?ช่วงนี้ก็จะเห็นหุ้นตก THE TOWER เป็นภาพของตึกถล่ม เป็นตัวแทนของการขาดทุนหรือหลายๆเรื่องที่มันประดังเข้ามาตั้งแต่ต้นปี?
      
       ไพ่ใบที่สองปรากฏหน้า THE EMPEROR หรือจักรพรรดิ ความหมายเป็นไพ่เกี่ยวกับต่างประเทศ ดังนั้นดวงประเทศไทยในปีหน้าจะต้องพึ่งพาอาศัยประเทศอื่นโดยเฉพาะประเทศที่มั่นคงซึ่งมักจะกดดันบีบประเทศไทยในหลายเรื่องเหมือนเป็นเจ้าหนี้ คนไทยที่เป็นลูกหนี้อาจต้องขยันกันมากขึ้น
      
       มาถึงไพ่ใบที่สามคือปัญหาใหญ่เพราะมันคือ THE DEVIL หรือปิศาจซึ่งเป็นไพ่ที่บอกถึงกิเลส เมื่อเทียบกับดวงประเทศแล้วจึงหมายถึงกลุ่มหรือทีมที่มีลักษณะในการคอร์รัปชัน
      
       ?มันเป็นไพ่ที่บอกถึงกลุ่มหรือทีมที่มีการคอร์รัปชัน คล้ายบุคคลไปอยู่ในกลุ่มที่เรียกผลประโยชน์โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่นักการเมือง ประเทศก็ยังแบ่งกลุ่มแบ่งสีกดดันกันเพราะไพ่ทั้ง 3 ใบ THE TOWER THE EMPEROR และTHE DEVIL มันคือชนชั้นผู้บริหารทั้งนั้น ฉะนั้นก็คือเฮดของกลุ่มของบุคคลที่มีอำนาจหรือบุคคลที่มีบารมีอะไรต่างๆจะมีการคอร์รัปชัน?
      
       ไพ่ใบต่อมาคือ 6 OF PENTECLES หรือ 6 เหรียญ เป็นไพ่ที่เยียวยาเหตุการณ์ทั้งหมด บ่งบอกว่าจะมีคนดี คนใจบุญมีน้ำใจที่ยังช่วยเหลือเกื้อกูลกันแม้จะมีการแก่งแย่งชิงดีมาโดยตลอดแต่คนดีก็ยังมีอยู่
      
       ไพ่ใบที่ 5 เปิดมาเป็นไพ่ THE WORLD หรือโลก อาจารย์มงคลมองว่าคนไทยอาจมีการทิ้งถิ่นฐานมากขึ้น บางคนอาจออกไปทำงานเปลี่ยนงานไปอยู่ต่างประเทศ เพราะไพ่ THE WORLD กับ THE EMPEROR เกี่ยวข้องกับต่างชาติอยู่แล้ว
      
       ไพ่ใบที่ 6 คือไพ่ JUDGEMENT หรือคำพิพากษา หมายถึงคนที่ต้องการความยุติธรรม อาจารย์มงคลมองว่า เป็นการเรียกร้องต่อรัฐบาลปัจจุบัน อาจมีการเคลื่อนไหวของบุคคลหรือประชาชนที่ต้องการการเลือกตั้งอย่างถูกต้องโดยจะมีการสนับสนุนกลุ่มคนเหล่านี้มากขึ้น
      
       ?หนทางที่จะแก้ไขได้คือคนไทยอาจจะต้องขยันขึ้น มาคิดเล็กคิดน้อยมานั่งกังวลตรงนี้ไม่ได้ เพราะไพ่ใบนี้บอกว่ากลุ่มบางคนหรือบุคคลที่เขามีอาชีพทางการเมือง เขาก็ต้องการงานหรือต้องการความยุติธรรมความถูกต้อง ซึ่งไอ้ความถูกต้องมันดีแต่จะมาเพื่ออะไร ทหารยังมีบทบาทฉะนั้นน่าจับตามองตั้งแต่เดือนมีนาคม - พฤษภาคม ความกดดันของผู้หลักผู้ใหญ่หรือความร้อนระอุจะมีมาก?
      
       ไพ่ใบที่ 7 คือไพ่ ACE OF CUPS หรือ 1 ถ้วยมีความหมายว่าหลังจากเดือนมิถุนายนทุกอย่างจะเบาบางลง สถานการณ์จะมีทางออกชัดเจนขึ้นแต่ทุกคนก็ยังต้องขยันกันอีก ไพ่ใบที่ 8 คือไพ่ THE SUN หรือพระอาทิตย์ ถือเป็นไพ่ดีแล้วจบบทสรุปด้วยไพ่ KNIGHT OF CUPS ถือเป็นทางออกที่ดีของอนาคตที่คนอายุน้อยหรือคนรุ่นใหม่จะเข้ามามีส่วนสำคัญในการช่วยเหลือประเทศ
      
       ?บทสรุปเจ้าชายถ้วย บุคคลที่เป็นคนอายุน้อยจะมีส่วนสำคัญสำหรับการช่วยประเทศ พูดง่ายๆว่าคือบุคคลที่จะเป็นคลื่นลูกใหม่ ส่วนบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่ที่อายุมากค่อนข้างจะกดดัน อยู่ในรูปของผู้หลักผู้ใหญ่ที่อาจจะต้องรับฟังเด็กบ้างในชั่วโมงนี้?
      
       ทิศทางของประเทศในปี2558 โดยสรุปแล้ว อาจารย์มงคลมองว่า คนไทยยังคงต้องขยันกันมากขึ้นในชั่วโมงแรกอาจยังมีความคลุมเครือจากบุคคลในกระแสของประเทศยังคงไม่สามารถต่อรองกับรัฐบาล แต่ปลายปีผู้ใหญ่อาจจะให้ความถูกต้องหรือยุติธรรมกับประชาชน โดยจะคลี่คลายในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นอกจากนี้ยังมีข่าวดีจากผู้นำประเทศที่อาจจะได้ผู้นำรักษาการหรือจากการแต่งตั้งก่อนมีการเลือกตั้งในปี 2559 ต่อไป
      
       ในส่วนของคำเตือนสำหรับปีหน้า เขาเผยว่า คนในแวดวงการเงินการธนาคารอาจต้องระวังการคอร์รัปชัน การปลอมแปลงเอกสาร คนที่เป็นหนี้จะมีหนี้มากขึ้น
      
       ?ผมว่าถึงเวลาที่คนดีๆ จะต้องมีหน้าที่ที่สำคัญที่สุด หรือคนที่เดินทางผิดอยู่ก็อาจจะลดลงบ้าง เห็นแก่ลูกแก่หลานในวันข้างหน้าเพราะเราก็อยู่ในวังวนเดียวกันทั้งสิ้น ฉะนั้นถ้าเป็นความสุขชั่ววูบเนี่ย มันมีผลกับลูกหลานทุกคนไม่ใช่คนใดคนหนึ่ง?
      
       อาชีพที่จะรุ่งในช่วงปีหน้าได้แก่ อาชีพในวงการบันเทิงหรือคนที่ทำงานเกี่ยวกับความสนุกเฮฮา และอาชีพเกี่ยวกับเกษตรแต่อาจจะถูกเอาเปรียบจากอำนาจรัฐไม่ว่าจะเป็นด่านศุลกากรหรือบุคคลที่มีหน้าที่ล้อแหลมต่อการทำผิดกฎหมาย
      
       ?ช่วงต้นปีก็มีไพ่ตึกถล่มขึ้นมามีเกณฑ์แผ่นดินไหวได้แต่อย่าตระหนกตกใจไป ส่วนในด้านสังคมมันมีภาพของยาเสพติดหรือความมึนเมาของไพ่ปีศาจ วัยรุ่นจะถูกจับมากขึ้นแต่มันเป็นปัญหาปลายเหตุมากๆ เพราะปัญหาวัยรุ่นมันมาจากผู้ใหญ่ทำไม่ดี ผู้หลักผู้ใหญ่ที่อยู่กับกฎหมายต้องระวังอย่างทำผิด ปีนี้เป็นปีแห่งคำพิพากษาด้วย อาจมีการจับกุมครั้งใหญ่เกิดขึ้นแก่ผู้กระทำผิด
      
      
?ท้ายที่สุดคนที่มีสามัญสำนึกเขาพร้อมที่จะกลับปรับเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ผิดพลาดอะไรต่างๆ ที่ทับถมกันมา พร้อมที่จะยืนหยัดช่วยเหลือเกื้อกูลและรวมตัวกันแก้ไขปัญหา นอกจากนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุ้มครองประเทศอยู่เขาก็จะให้มีการเลือกตั้งในปี 2559 ผมเชื่อว่าน่าจะมีสิ่งที่ดี ช่วงนี้เขายังไม่สามารถให้ได้อาจจะเพราะเห็นบางสิ่งบางอย่างเพียงแต่อย่ากดดันให้เวลาสักนิดนึง ผมว่าความเป็นทหารหรือความเป็นลูกผู้ชายของคนมีคำพูดและมีจุดยืนที่มีความยุติธรรมอยู่ เพียงแต่คนที่จะเรียกร้องขอให้ใช้ความใจเย็นไว้ก่อนเท่านั้น?
ซินแสชี้ชัด ?ผู้นำมีอำนาจ จับแพะบูชายัน...ปราบปรามและสร้างภาพ"


?ผู้นำมีอำนาจ จับแพะบูชายัญ ยังเอื้อระบอบเก่า คอร์รัปชันพลังงาน ปราบปรามและสร้างภาพ? คือจั่วหัวปี 2558 ของอาจารย์ มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสไฮเทค โดยเขามองภาพรวมเศรษฐกิจประเทศไทยจะได้รับผลดีมีการฟื้นตัวเล็กน้อยและโดดเด่นในเรื่องการท่องเที่ยว แต่รัฐบาลจะได้รับการท้าทายทางอำนาจ ภาพลักษณ์จะตกต่ำ เกิดความยุ่งยากอย่างไร้สาเหตุ มีข่าวทุจริตฉาว ประชาชนจะตรวจสอบการทำงาน ทวงคำสัญญาที่รัฐบาลขอเวลาไม่นานให้ทำตามที่พูด
      
      
?คนเบื่อหน่ายความก้าวร้าว ฉุนเฉียวในเรื่องไม่เป็นเรื่องของท่านผู้นำ ระวังภาพพจน์ตกต่ำเพราะเรื่องการเปิดสัมปทานพลังงานให้ต่างชาติเข้าไปขุดฮุบเป็นเจ้าของ แล้วมาขายประชาชนในราคานำเข้า ทำให้มีหลายกลุ่มออกมาแสดงความไม่พอใจผลงานของรัฐบาลเป็นจำนวนมาก แถมจะถูกมองว่าใช้โอกาสเปลือง เพราะมีอำนาจเด็ดขาดแต่ไม่ยอมเอามาจัดการเรื่องใหญ่หลายๆ เรื่อง แต่สิ่งที่รัฐบาลนี้ทำไว้หลายๆ อย่างก็จะเป็นผลดีต่อการเปลี่ยนแปลงของประเทศชาติให้มีความเจริญรุ่งเรืองในระยะยาว เช่น โครงการรถไฟรางคู่ก็ขอให้กำลังใจรัฐบาลนี้เร่งทำงานให้เกิดรูปธรรมให้มากที่สุด และให้คิดเนื้องานในการปฏิรูปประเทศในส่วนที่ยังขาดไปมาเติมเต็มให้ประชาชนที่ตั้งความคาดหวังเอาไว้สูง?
      
       เหตุการณ์ใหญ่ที่จะเกิดในปี 2558 อาจารย์มาศเผยว่า จะมีพลังของดาวสามหยกซึ่งเป็นพลังแห่งความกระตือรือร้นและการแข่งขันเป็นพลังโดดเด่นของปี รัฐบาลชูนโยบายปราบคอร์รัปชันก็จะทำให้ประเทศมีคะแนนอันดับโลกดีขึ้น กีฬาได้รับชัยชนะนำรางวัลมาสู่ประเทศ คนหันมาสนใจกีฬามากขึ้นและจะมีการจัดการแข่งขันบ่อยครั้ง มีการปฏิรูปการศึกษาและนักเรียนทำชื่อเสียงให้กับประเทศในครึ่งปีหลัง
      
       ในส่วนของเศรษฐกิจการเปิดเออีซีทำให้ไทยซึ่งอยู่ในชัยภูมิทางฮวงจุ้ยที่เป็นศูนย์กลางของกลุ่มได้รับคำชื่นชมจากประเทศรอบด้าน ที่ดินจังหวัดชายแดนจะปรับราคาขึ้นสูง


      
?แต่ในปีนี้ประเทศต้องแบกรับปัญหาที่ตามมาอีกหลายประการอาทิ โรคภัยที่อาจจะระบาดมาจากต่างชาติ และยังมีความเสียเปรียบเรื่องคุณภาพกับค่าแรง จึงมีการเคลื่อนย้ายโรงงานไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้านเพิ่มมากขึ้น ส่วนประเด็นร้อนทางพลังงานซึ่งมีผู้พยายามรณรงค์ที่ยังคงไม่ได้รับการแก้ไขได้ง่ายๆ นั้น พลังของธาตุไม้ในปีนี้จะมาหนุนพลังของธาตุไฟให้สามารถหาทางออกที่ดีในเบื้องต้นได้?
      
        นอกจากนี้ อาจารย์มาศชี้ว่า ภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออกจะรุ่งเรือง ทางภาคตะวันตกและภาคใต้ ยังไม่ค่อยดีนัก ยกเว้นเมืองท่องเที่ยว
      
       ?ในมุมมองที่ใช้วิชาโป๊ยหยี่ซี้เถียว ปีมะแม พ.ศ. 2558 จะเป็นชุดพลังของ ธาตุไม้...ที่มาพร้อมธาตุดิน บอกได้ว่า เหตุการณ์ในปีแพะนี้เรื่องที่เป็นภาพรวมคือรัฐบาลอยากจะเร่งพัฒนาในทุกด้านแต่ติดปัจจัยข้อจำกัดคล้ายเป็นอัมพาต สมองสั่งแต่แขนขากระดิกได้น้อยต้องแก้ปัญหากับความอึดอัดคั่งค้าง รัฐบาลต้องโต้แย้งตอบคำถามกับนักวิชาการ นักข่าว แต่เรื่องดียังคงเป็นเรื่องผลงานยังพอได้รับคำชื่นชมบ้าง ด้านภาพลักษณ์ของประเทศอยู่ในด้านเชิงบวก มีการดำเนินนโยบายเชิงกลยุทธ์

      
      
?ส่วนประชาชนใช้สมองและใช้ฝีมือมากขึ้น มีการลงทุนใหม่ๆ ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ทั้งในภาครัฐและภาคประชาชน การขนส่งและเส้นทางมีการขยายตัว รัฐบาลต้องระวังเรื่องขว้างงูไม่พ้นคอ การรับปากกับประชาชนจะต้องชัดเจนและต้องรอบคอบเรื่องเอกสารระหว่างประเทศที่จะทำให้ประเทศชาติเสียเปรียบได้ง่าย?
      
       ทั้งนี้ คนทั่วไปหากแผนการทางธุรกิจหรือโปรเจกต์สำคัญต่างๆ ควรดำเนินการไว้ก่อนและทำอย่างมุ่งมั่นจริงจัง แต่หากต้องการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งงานควรทำตั้งแต่ต้นปีและทำด้วยความระมัดระวัง
      
      
?พลังของปีมะแมเป็นพลังที่โถมเข้ามาเร็วแบบไม่ค่อยให้ทันตั้งตัว ดังนั้นโอกาสก็จะจับไว้ไม่ได้ เมื่อสิ่งดีๆ ผ่านเข้ามาจึงควรทำสิ่งต่างๆ อย่างมีแผนงาน และทำเท่าที่กำลังจะทำได้ อย่าทำเกินตัว ขอให้พิจารณาเอกสารหรือสิ่งที่ซ่อนแฝงในสัญญาให้ดี?
      
       อาจารย์มาศเผยต่อว่า ทิศพลังที่ร้ายสุดของปีจะอยู่ทางทิศตะวันตกและทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หากจะทำอะไรต้องตั้งอยู่ในความไม่ประมาทเพราะเสี่ยงต่อภัยพิบัติทางธรรมชาติและอุบัติเหตุ หากจะต่อเติมบ้านทางทิศดังกล่าวก็ควรปรึกษาซินแสที่มีความรู้เสียก่อน
      
      
?โดยเฉพาะท่านใดที่เกิดปีฉลู ท่านที่เกิดเดือนมกราคม หรือท่านที่เกิดในช่วงระหว่างเวลา 1.00 น. ถึง 3.00 น. ซึ่งเป็นช่วงจังหวะของชีวิตที่พลังถูกปะทะ(ชง)โดยตรง?


       ส่วนทิศที่โชคดีได้แก่ ทิศเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออก ก็ควรจะหาอุปกรณ์ฮวงจุ้ยที่เหมาะสมกับทิศดังกล่าวไปตั้งในมุมนั้นเพื่อเหนี่ยวนำโชคมายังธุรกิจของคุณ


2558 จอมเทพกับจอมมารเริ่มประชันโฉมกัน
      
       หลักการดูดวงของโหราศาสตร์นั้นเป็นศาสตร์เก่าแกที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างช้านาน ในปี 2558 นี้ ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ อธิบายว่าราศีเมษเป็นที่ตั้งของภพที่1(ตนุ) คือภพที่ลัคนาสถิต หมายถึง ประเทศชาติและประชาชนพลเมืองซึ่งโดยส่วนรวมสภาพทั่วไปของความไพบูลย์รุ่งเรือง
      
       ?แต่เมื่อดาวมฤตยูโคจรในภพที่1 ย่อมทำให้เกิดการปฏิรูปและเปลี่ยนแปลงประเทศมากมายหลายด้าน ทั้งทางด้านการเมือง เศรษฐกิจและสังคม มีอุบัติเหตุอุบัติภัยภัยธรรมชาติเกิดขึ้นมากมาย ประชาชนไม่พึงพอใจในกฎหมายมีการชุมนุมประท้วงรัฐบาล การนัดหยุดงาน การปฏิบัตินอกกฎหมาย เกิดความแตกแยกการขบถการรัฐประหารโชคร้ายจะมีต่อรัฐบาล วิถีทางรัฐสภาเกิดปัญหาไม่ราบรื่นและมีอาชญากรรมร้ายแรงเกิดขึ้น?
      
       ทว่ายังต้องดูกันต่อไปว่าดาวมฤตยูโคจรเข้ามาในตำแหน่งที่ดีหรือไม่ หากดีจะทำให้สร้างความมั่นคงให้กับรัฐบาลและอำนาจฝ่ายปกครอง โดยทั่วไปประเทศชาติจะเข้มแข็ง ความสำเร็จบางอย่างอาจมีขึ้นและเป็นโอกาสเหมาะในการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงประเทศหรือเริ่มกิจการใหม่
      
       นอกจากนี้ในปี2558 ราหู(8)โคจรเข้าราศีกันย์และเข้ารูปทำมุมปลายหอกเข้าทิ่มแทงใส่ลัคนาเมืองและอาทิตย์(1)ตนุเศษในดวงเมือง ในขณะที่มฤตยู(0)กำลังจะโคจรเข้ามาทับ ส่วนพระพฤหัสบดี(5)จะโคจรอยู่ในราศีกรกฎ เป็นมหาอุจจ์ในภพที่ 4 ของดวงเมือง รูปดาวเช่นนี้ย่อมนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ชาติบ้านเมือง ประเทศชาติและประชาชนอย่างแน่นอน โดยจะส่งผลทั้งในด้านดีและร้ายตามดาวที่สัมพันธ์
      
       ?ประการสำคัญ คือ ราศีเมษนอกจากจะเป็นที่ตั้งของภพที่ 1 ดังกล่าวแล้ว ราศีเมษยังมีพระอาทิตย์(1)ตนุเศษอันเป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชนสถิตอยู่ อีกทั้งยังมีลัคนา(ล)เมืองสถิตอยู่ด้วย แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทยอันเป็นที่รักของพวกเรา??
      
       อาจารย์ภิญโญเผยต่อว่า ในดวงเมืองดาวอาทิตย์(1)มีความสำคัญมาก เพราะวันอาทิตย์(1) เป็นวันที่วางพระฤกษ์ฝังเสาหลักเมือง ดาวอาทิตย์(1)ธาตุไฟสถิตอยู่ในราศีเมษกุมลัคนาซึ่งเป็นราศีธาตุไฟชั้น 1 ชนิดจรราศี ได้มาตรฐานเป็นมหาอุจจ์ ซึ่งแปลว่า สูงส่ง
      
       ?อาทิตย์(1)ปีนี้จึงส่งผลทำให้มีกำลังมากคือสถาบันพระมหากษัตริย์ ดังนั้นสถาบันพระมหากษัตริย์ การสืบราชสันตติวงศ์จึงมีความสำคัญและมั่นคงยิ่งหยั่งรากลึกในจิตใจของดวงเมืองสืบทอดกันมาไม่ขาดสาย ดาวอาทิตย์(1)ตนุเศษจึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการกำหนดดวงชะตากรุงรัตนโกสินทร์?
      
       นอกจากนี้ เขายังเผยว่า ลัคนาเมืองสถิตราศีเมษกุมดาวอาทิตย์(1)มหาอุจจ์ธาตุไฟได้รับการสนับสนุนจากดาวพฤหัสบดี(5)คู่มหามิตรซึ่งได้มาตรฐานเป็นเกษตรสถิตอยู่ในราศีธนู
      
      
?โดยดาวพฤหัสบดี(5)เป็นเจ้าเรือนศุภะคือสถาบันศาสนา ความเลื่อมใสศรัทธาในศาสนาเชื่อมั่นในคุณงามความดี กฎหมาย ศีลธรรม วัฒนธรรม จารีตประเพณีอันดีงาม ถ้าคิดในด้านดีก็อธิบายว่า ประเทศไทยจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างขนานใหญ่ ในการปฏิรูปประเทศสู่แนวใหม่ ทั้งทางด้านการเมือง การปกครอง ผู้นำ ผู้ปกครองเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างโกลาหล พลิกผัน ลึกล้ำ ลึกลับซับซ้อนพิสดาร
      
       ?ทั้งทางด้านการเมือง เศรษฐกิจและสังคมเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมากสุดจะหยั่งคิดส่งผลกระทบกระเทือนต่อการครองชีพและความเป็นอยู่ของประชาชนอย่างรุนแรง ส่วนด้านอุบัติเหตุ อุบัติภัย ภัยธรรมชาติก็จะเกรี้ยวกราดรุนแรง อุทกภัยที่คิดว่าเบาบางลงจะหวนกลับมาและทวีความรุนแรงมากขึ้น จะเกิดมหาอุทกภัยครั้งสำคัญพร้อมทั้งยังมีพายุหมุน พายุฝนฟ้าคะนองที่รุนแรง เกิดแผ่นดินทรุด แผ่นดินไหว สึนามิมาเยี่ยมเยือนอีก โลกเกิดภูเขาไฟระเบิด ประทุอีกหลายแห่งในเวลาที่ใกล้เคียงหรือพร้อมๆ กัน?
      
       ปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของปี 2558 ยังมีการประชันโฉมกันระหว่างดาวฝ่ายเทพอย่างพฤหัสบดี(8) และฝ่ายมารอย่างราหู(8) ส่งผลให้ห้วงเวลาระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2559 อันเป็นเวลาที่พฤหัสบดี(5)กุมราหู(8)ในราศีกันย์และราศีสิงห์อันเป็นภพที่ 6(อริ)และภพที่ 5(ปุตตะ)ของดวงเมืองตามลำดับ
      
       ?การประชันโฉมดังกล่าวทำให้เกิดการช่วงชิงอำนาจและผลประโยชน์ทางการเมืองอย่างเห็นได้ชัดว่าฝ่ายไหนสีขาวฝ่ายไหนสีดำ ฝ่ายไหนความดีฝ่ายไหนความชั่ว ผลสุดท้ายจะอยู่ที่ประชาชนว่าจะเลือกฝ่ายใด หรือต้องการให้ใครมาเป็นผู้ใช้อำนาจในการบริหารปกครองประเทศ อย่างไรก็ตาม อิทธิพลจากดวงดาวหลายอย่างก็จะทำให้ประชาชนเข้าข้างฝ่ายเทพและเอาชนะฝ่ายมารได้ในที่สุด ประเทศชาติสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้อีกช่วงหนึ่งของประวัติศาสตร์การเมืองไทย?ที่มา: http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9580000000187
รายชื่อรางวัล

~~~ยังไม่มีผู้ให้รางวัล~~~

0

กระทู้

39

โพสต์

188

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

เครดิต
188
โพสต์ 2015-1-5 21:09:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|www.ญาณคเณศวร.com  

GMT+7, 2019-11-15 12:47 , Processed in 0.040168 second(s), 20 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.28

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้